Bếp điện từ Công nghiệp Việt Hàn – Đồng hành cùng gia đình Việt

Những năm trở lại đây, bếp từ đã khá quen thuộc đối với người dân chúng ta.Sự lựa chọn một chiếc bếp từ tiện dụng khiến cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

So với những loại bếp khác, bên cạnh những ưu điểm như: an toàn, tiện lợi, bảo vệ môi trường, bếp từ còn có ưu điểm đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu (hiệu suất nhiệt đạt tới 90% so với hiệu suất nhiệt của bếp khác) Với những ưu điểm này, bếp từ đã “hút” người dân và các nhà hàng ngày nay có xu hướng chuyển sang dùng loại hình bếp này.

Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn chúng tôi chuyên kinh doanh bếp từ và là một trong những nhà phân phối bếp từ có uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ của chúng tôi đã có mặt tại các siêu thị lớn như BIGC, Hapro mark, Trần Anh,… và khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Thanh Hóa đến Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng…. Sản phẩm bếp từ của chúng tôi có hàng loạt các ưu điểm như: Thiết kế sang trọng, sử dụng an toàn, điều khiển bằng phím bấm điện tử, cảm ứng, hiển thị LED dễ sử dụng, bề mặt bằng vật liệu chịu nhiệt, dễ lau sạch, có nhiều chế độ nấu khác nhau như: đun nước, nấu, ninh, giữ ấm, nướng, rán, lẩu, nướng, có chức năng hẹn giờ và tự ngắt khi hết thời gian, sử dụng an toàn với hệ thống tự động bảo vệ khi có sự cố về điện hoặc nhiệt, tiết kiệm thời gian, bảo vệ môi trường và sức khoẻ người sử dụng, kích thước nhỏ gọn; tiện cất giữ…

Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm bếp từ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi không chỉ cam kết trao tận tay khách hàng các sản phẩm bếp từ chất lượng nhất được làm từ công nghệ mới nhất mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho quý khách hàng những lời khuyên hữu dụng nhất để quý khách hiểu rõ hơn về các ưu điểm của các loại sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cách sử dụng cũng như cách bảo quản khác nhau để quý khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn các sản phẩm bếp từ.

Đặc biệt chúng tôi mới cho ra đời dòng sản phẩm BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP chuyên dụng công suất lớn từ 5KW – 50 KW dùng cho các Nhà hàng, Khách sạn, Trường học…

Hãy thổi bừng sức sống cho gian bếp nhà bạn với những sắc màu tươi tắn, sặc sỡ bằng các sản phẩn bếp từ được hình thành từ sự nghiên cứu các yếu tố xã hội, văn hóa, mĩ thuật. Với cách thiết kế và vật liệu khá phong phú, các sản phẩm bếp từcủa chúng tôi không những làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của căn bếp mà còn có ý nghĩa rất sâu sắc về cuộc sống ấm no hạnh phúc của gia đình bạn, đồng thời mang lại niềm vui cho công việc nội trợ của bạn.

Quí khách hàng vui lòng truy cập website: http://viethanit.vn của chúng tôi để được thấy những sản phẩm bếp từ tốt nhất, hoặc gọi điện tới Hotline: 043.681.3936, từ đó làm cơ sở cho sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Người Việt Nam hãy lựa chọn hàng Việt Nam.