LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CÔNG TY UNIBEN HƯNG YÊN

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào chất lượng và chiến lược mà Uniben đã xác định và triển khai kiên định, nhất quán suốt nhiều năm qua.
Vài năm gần đấy Uniben từng bước gây ấn tượng khi vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu trong ngành sản xuất mì ăn liền tại Việt Nam với thương hiệu 3 miền. Công ty này đã xây dựng chiến lược phát triển rất khác biệt: Đầu tư để hướng đến sự phát triển bền vững với một tầm nhìn dài hạn, lấy người tiêu dùng làm trung tâm.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CÔNG TY UNIBEN HƯNG YÊN 11

Uniben đang sở hữu nhiều thương hiệu chủ lực gồm 3 miền và Reeva. Với các sản phẩm phong phú chất lượng và đậm đà hương vị Việt, hiện 3 miền là 1 trong những thương hiệu mì gói được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CÔNG TY UNIBEN HƯNG YÊN 13

Báo cáo mới đây nhất của Kantar Worldpanel trên phạm vi cả nước (chỉ trừ khu vực một số thành phố lớn) cho thấy, trong 6 tháng đầu năm nay nhãn hiệu mì 3 miền của Uniben tiếp tục tăng trưởng. Ngoài ra, đây còn là một trong những nhãn hiệu có thị phần dẫn đầu, xét về giá trị trên 23%, xét về sản lượng trên 27%.
Những nỗ lực của Uniben không những giúp doanh nghiệp này phát triển, tăng trưởng thị phần, mà còn thúc đẩy sự phát triển trở lại của ngành mì gói tại Việt Nam, sau một thời gian có dấu hiệu chững lại giai đoạn 2015-2017. Đây cũng có thể xem là kết quả của một chiến lược phát triển bài bản, với tầm nhìn dài hạn mà Uniben đã xác định và triển khai một cách kiên định nhất quán trong suốt những năm qua.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CÔNG TY UNIBEN HƯNG YÊN 15

Ngày 17 tháng 6 năm 2019 Tập đoàn Việt Hàn đã lắp đặt và bàn giao công trình bếp từ công nghiệp cho Công ty UNIBEN Hưng Yên.
Địa chỉ: Khu công nghiệp Phố Nối A, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CÔNG TY UNIBEN HƯNG YÊN 17
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CÔNG TY UNIBEN HƯNG YÊN 19