Lắp đặt Bếp từ Công nghiệp tại các làng nghề tỉnh Nam Định, Hải Dương: làm bánh nhãn, làm giò chả….

Nhắc đến tỉnh Nam Định, Hải Dương là chúng ta nghĩ ngay đến rất nhiều những làng nghề nổi tiếng, nhưnói đến bánh nhãn là phải nói tới làng nghề truyền thống làm bánh nhãn Đông Cường, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu. Trải qua bao biến cố, đến nay, làng nghề vẫn giữ được uy tín, xây dựng được thương hiệu để lớp lớp người dân nơi đây bao đời tự hào.hay một số làng nghề khác như : làng dệt Dịch Diệp (Phương Thanh – Trực Ninh), Trung Tiến (Nam Trực) và làng cơ khí Tiên Tiến và Tân Tiến (Nam Trực)…tỉnh Hải Dương với các làng nghề truyền thống như: gốm Chu Đậu, vàng bạc Châu Khê, thêu ren Xuân Nẻo, gỗ Đông Giao, rượu Phú Lộc, bánh đậu, bánh gai… 

Với nhu cầu người tiêu dùng mua các đặc sản tại các làng nghề nổi tiếng ngày càng nhiều thì  việc  nấu bằng các loại bếp thủ công như bếp củi, rơm… đã không đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.Nắm bắt được xu thế đó, Việt Hàn đã giới thiệu và đưa các sản phẩm bếp công nghiệp tới các làng nghề tại Hải dương, Nam định. Qua quá trình tư vấn về những lợi ích từ bếp từ Việt Hàn như tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống, an toàn khi nấu nướng , đồng thời bảo vệ môi trường, an toàn khi sử dụng. Từ những lợi ích thiết thực đó, năm 2014 Việt Hàn đã chính thức kí hợp đồng với một số làng nghề như: làng nghề bánh nhãn tại Hải Hậu, Nam Định, rượu Phú Lộc, bánh đậu, bánh gai….

Việt Hàn hy vọng rằng trong tương lai có thể đưa được sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn tới mọi làng nghề trên đất nước.