Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho tiệm bánh Hoa Sen

Tiệm bánh Hoa Sen – là tên một tiệm bánh nổi tiếng ở Quảng Nam, Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm làm bánh, tiệm đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều thực khách chỉ cần một lần được thưởng thức món bánh do chính tiệm làm ra. Các loại bánh mà tiệm sản xuất là những món đặc sản của quê hương Đà Nẵng như bánh đậu xanh Quảng Nam, bánh dừa nướng và thêm nữa là món bánh trung thu, thơm ngon và hấp dẫn. Với gần 50 thợ làm bánh miệt mài ngày đêm cho ra lò những mẻ bánh nóng hổi, thơm nức mũi những ai đi ngang qua tiệm bánh, làm sao có thể không dừng chân lại để mua lấy một vài gói bánh mang về làm quà chứ!

Để có những mẻ bánh thơm ngon như vậy cũng là nhờ một phần lớn công lao của hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn góp phần. Tiệm bánh Hoa Sen đã không đặt nhầm lòng tin của mình vào bếp từ công nghiệp của bếp từ Việt Hàn vì những lợi ích của nó mang lại là vô cùng thiết thực. An toàn, sạch sẽ, tiện dụng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường là những gì tiệm bánh Hoa Sen nhận thấy trong quá trình sử dụng bếp.

Bếp từ Việt Hàn cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng với tiệm bánh, gián tiếp mang đến những chiếc bánh thơm ngậy, tinh tế đến tay khách hàng.

Bếp từ Việt Hàn mong muốn được làm người bạn thân thiết cùng gian bếp của mọi gia đình!

Trân trọng cám ơn!