Bếp điện Từ Việt Hàn dùng có tốt không ?

Cùng với bếp ga thì bếp điện từ là một trong những công cụ nấu nướng khá tiện lợi, nhưng nhiệt độ nấu của bếp điện từ cao hơn, nhờ nhiệt độ ổn định nên hơi nóng cũng được phân tán đều hơn.

Bếp điện từ Việt Hàn do sử dụng cảm ứng điện từ nên chỉ sinh nhiệt khi mặt bếp tiếp xúc với vật dụng nấu bằng kim loại cụ thể là sắt thép, inox, sắt niken, nồi sứ có đáy tráng sắt hoặc nồi men…. Còn những vật dụng bằng nhôm, thuỷ tinh, sành sứ, sắt không gỉ… đều không sử dụng được do những vật này không thể sinh ra nhiệt khi tiếp xúc với bếp điện từ và dễ bị ô xi hóa gây hư hỏng cho dụng cụ nấu bếp.

Bếp điện từ Việt Hàn được nhiều người tin dùng nhờ những ưu điểm nổi trội

Ưu thế vượt trội của bếp điện từ là hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 95%. Trong khi đó con số này ở bếp gas là 40%, lò vi ba 70%. Như vậy, nhiệt lượng chỉ dủng để đốt nóng không khí (lãng phí) của bếp gas lên đến 60%, lò vi ba 30% còn bếp điện từ chỉ lãng phí khoảng 5 – 10 %, còn lại phục vụ cho việc nấu nướng khá nhanh chóng

–  Bếp điện từ Việt Hàn có bề mặt thủy tinh chịu nhiệt có hình thức sang trọng và rất dễ làm sạch. Đặc biệt, chỉ có khu vực mặt bếp nấu nóng bỏng, còn xung quanh khá mát.

–  Bàn điều khiển cảm ứng cho phép điều khiển nhiệt độ chính xác và dễ dàng.

Bên cạnh bếp hồng ngoại thì bếp điện từ đang dần dần thay thế vị trí của bếp gas trong các khu bếp gia đình bởi những ưu điểm mà nó mang lại nhưng đặc biệt nhất đó là tính an toàn cao. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu mua của khách hàng Công ty TNHH công nghệ Việt Hàn đã đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng để phục vụ cho khách hàng.

                                                                                                          

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, thương hiệu bếp điện từ Việt Hàn đã và đang hợp tác bền vững với các Tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực bếp điện từ. Để mang lại những sự lựa chọn ưng ý nhất cho khách hàng Việt