Khác với trước kia, khi mà các bếp ăn công nghiệp sử dụng các thiết bị dùng gas, hiện tượng cháy nổ khí gas có thể xẩy ra, gây hậu quả nghiêm trọng về con người và tài sản. Chỉ cần một sơ ý nhỏ của người vận hành, hay hệ thống đường dẫn khí gas lắp đặt không đúng quy cách, gây rò rỉ, là tai nạn có thể xẩy ra. Hoặc nếu tình trạng rò khí loãng, cũng gây mùi khó chịu cho những người xung quanh.
Ngày nay, với bếp từ công nghiệp, vì không có ngọn lửa hình thành, nên việc nấu nướng trở nên an toàn và dễ dàng hơn hẳn. Cũng không có lửa đốt oxy trong không khí khiến bạn thấy ngột ngạt khi ở trong bếp một thời gian dài nữa.
Bếp từ công nghệp còn an toàn ở chỗ có thiết kế bộ phận ngắt nguồn khi có sự cố điện, giúp người sử dụng bếp được an toàn. Bên cạnh đó, bếp từ công nghiệp có khả năng kiểm nghiệm nồi phù hợp bếp từ cũng được kéo dài tuổi thọ. Tiết kiệm được nguồn năng lượng điện cho đơn vị, cũng như cho nhà nước.
Công trình lắp đặt bếp từ công nghiệp tại nhà hàng Maxcell 132 calmet. Đ/C: Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.
- Ưu việt nổi trội của bếp từ công nghiệp hầm Việt Hàn
- Thay thế bếp gas bằng bếp hồng ngoại hay bếp từ ?
- LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THAN NÚI BÉO – VINACOMIN
- AEON MALL LONG BIÊN lựa chọn Bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho hệ thống nhà bếp quy mô lớn
- Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy sản xuất bánh đậu xanh Hải Dương