Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever

Công ty Việt Hàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng  Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bếp từ đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam.

Năm 2009, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp điện….Bếp từ công nghiệp Việt Hàn trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, có đủ chứng nhận về xuất xứ, giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận kiểm tra an toàn về điện, chứng nhận tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống….

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và hệ thống phòng ban làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.Chúng tôi chuyên nghiệp từ việc thi công lắp đặt tận nơi tiêu dùng, dịch vụ bảo hành và sau bán hàng, giá cả cạnh tranh…. luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Tháng 5 năm 2014, Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn đã cung cấp  và lắp đặt hệ thống bếp từ Công nghiệp cho nhà máy Unilever tại TP Hồ Chí Minh. Theo kết quả kiểm định, đo đạc và đánh giá của các chuyên gia và kỹ thuật giữa hai nhà máy, đã cho thấy  rằng sử dụng bếp từ Công nghiệp Việt Hàn tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với bếp ga, đồng thời mang đến cho khu bếp 1 không gian sạch sẽ , an toàn và hiện đại.