Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho hệ thống siêu thị BigC

Lắp đặt BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP cho hệ thống siêu thị BigC

 

Công ty Việt Hàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bếp từ đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam.

Năm 2009, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp điện….Bếp từ công nghiệp Việt Hàn trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, có đủ chứng nhận về xuất xứ, giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận kiểm tra an toàn về điện, chứng nhận tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống….

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và hệ thống phòng ban làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.Chúng tôi chuyên nghiệp từ việc thi công lắp đặt tận nơi tiêu dùng, dịch vụ bảo hành và sau bán hàng, giá cả cạnh tranh…. luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Từ năm 2010 cho đến nay, Công ty Việt Hàn đã cung cấp cho Hệ thống Siêu thị BigC từ Bắc vào Nam với những địa chỉ như sau:

  1. Siêu thị BigC Thăng Long

Địa chỉ: 222 Trần Duy Hưng , Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  1. Siêu thị BigC the Garden

Địa chỉ: Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  1. Siêu thị BigC Hồ Gươm

Địa chỉ: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Hà Đông

  1. Siêu thị BigC Bắc Giang

Địa chỉ: TTTM Big C Bắc Giang, X.Tân Tiến- TX.Bắc Giang, Bắc Giang

  1. Siêu thị BigC Qui Nhơn

Địa chỉ: Tây Sơn, Ghềnh Ráng, tp. Quy Nhơn, Bình Định

  1. Siêu thị BigC Nha Trang

Địa chỉ: Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  1. Siêu thị BigC Bình Dương
    Địa chỉ: Phường Hiệp Thành,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trong quá trình bàn giao và sử dụng với hệ thống siêu thị, đã thấy rằng sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp đã tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đồng thời rất an toàn khi sử dụng.
Việt Hàn luôn tự hào khi được tập đoàn chọn là nhà cung cấp  chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp từ công nghiệp. Việt Hàn hy vọng với công nghệ hiện đại, chất lượng của dịch vụ và chế độ bảo hành chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai!