Thiết kế căn bếp nhà hàng, nhà ăn với Bếp công nghiệp Việt Hàn

Một căn bếp phục vụ suất ăn cho trên 100 người, Bếp từ Việt Hàn xin giới thiệu với các quý vị một số loại bếp thông dụng như sau:

1, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đơn lõm liền công suất 8kw. 12kw, 15kw và 20kw
Loại bếp này rất tiện dùng cho việc chiên, xào, nấu. Bếp có đường ống nước cung cấp vào 2 chảo nằm trên thành phía sau, có đường thoát nước phía trước thuận lợi cho việc vệ sinh. Kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, 5 công đoạn điều chỉnh công suất đồng thời giữ ấm giúp cho đồ ăn thơm ngon.

2, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đơn lõm kính công suất 8kw, 12kw, 15kw, 20kw

Bếp đơn lõm kính có chức năng tương tự như bếp đơn lõm liền, tuy nhiên với thiết kế chảo rời bếp giúp cho việc vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều. Vỏ inox 304, dày dặn, không gỉ, tạo sự sáng oáng cho căn bếp.

Thiết kế căn bếp nhà hàng, nhà ăn với Bếp công nghiệp Việt Hàn 7


3, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đơn bằng công suất 8kw, 12kw, 15kw, 20kw.

Với chiếc bếp từ này việc nấu, hầm đồ ăn trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bếp cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng dễ dàng cho việc nấu nướng.


Thiết kế căn bếp nhà hàng, nhà ăn với Bếp công nghiệp Việt Hàn 9

 

4, Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn
Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn
 10-12 khay, thiết kế nhỏ gọn, vỏ inox sáng bóng, giữ nhiệt, không làm bay hơi. Tủ cơm có thời gian tăng nhiệt nhanh giúp tiết kiệm chi phí. Với các khay đựng gạo dày dặn giúp các đầu bếp có thể nấu được 30-40 kg gạo chỉ trong khoảng 30 phút, rút ngắn tối đa thời gian, và công sức của người sử dụng. Thiết kế kín giúp bảo vệ tủ cơm chống nước, chống dầu mỡ, côn trùng và không tỏa nhiệt ra vỏ. 

 Thiết kế căn bếp nhà hàng, nhà ăn với Bếp công nghiệp Việt Hàn 11


Ngoài ra Việt Hàn còn có các sản phẩm bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ công nghiệp trần mỳ, bếp từ công nghiệp nướng,… Những sản phẩm đều được tạo ra bởi kinh nghiệm và sự cải tiến không ngừng của đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty. Chúng tôi hi vọng mang lại cho căn bếp của các đơn vị những sản phẩm bếp từ chất lượng, ưu việt, an toàn và hợp vệ sinh, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng.