Nguyên lý làm việc của bếp từ Việt Hàn

vBếp từ là một loại hình bếp mới trên thị trường, tính năng vượt trội của nó đánh bật những loại bếp có lửa truyền thống.

vBếp từ sử dụng nguyên lý tăng nhiệt điện tử cảm ứng từ trường, nó thông qua bộ phận sinh ra từ trường giap biến. khi dùng nồi đáy sắt đặt lên trên mặt bếp, lực từ giao biến dưới đáy bếp sinh ra điện lưu giao biến( Chú ý: nhiệt khi bếp từ đang đun chính là nhiệt sinh ra từ đáy nồi chứ không phải bản thân bếp từ phát ra nhiệt truyền đến nồi). Do vậy, hiệu suất nhiệt lượng luôn luôn lớn gấp đôi nhiệt lượng của những bếp thông thường khác khiến cho bản thân bếp tự động phát nhiệt nhanh, dùng để tăng nhiệt và nấu thức ăn. Từ đó đạt được mục đích nấu được đồ ăn ngon và nhanh.

vBếp từ có nhiều ưu điểm vượt trội như tăng nhiệt độ nhanh chóng, hiệu suất nhiệt lớn, không có lửa, không có khói, không xả ra khí độc hại, không sinh ra bức xạ nhiệt làm ôi nhiễm môi trường, thể tích nhẹ, tính an toàn cao, bền đẹp.Đặc biệt sử dụng bếp từ xây dựng 1 môi trường sống trong lành, tiết kiệm tạo nên cuộc sống xanh tươi và trong lành.

 

vBếp từ tại một số quốc gia người ta thường phong là “BẾP THÂN”, VÀ “BẾP XANH”