Bếp từ công nghiệp Việt Hàn, sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, khu công nghiệp…

Ngày nay bếp từ công nghiệp ngày càng phổ biến, đặc biệt là các khu công nghiệp, nhà máy, trường học… Nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng lớn, Việt Hàn đã không ngừng làm mới công nghệ, chất lượng, dịch vụ.
Bếp từ công nghiệp Việt Hàn, sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, khu công nghiệp… 5 

Các sản phẩm của nhà máy chúng tôi gắn liền với công nghệ mới nhất, là duy nhất với công nghệ cốt lõi Việt Hàn với các thiết bị nhà bếp và các nhà cung cấp thiết bị, nhà sản xuất máy, nhà sản xuất sản phẩm làm nóng bếp từ công nghiệp.Việt Hàn luôn nỗ lực làm việc với các sản phẩm tập trung vào khoa học và công nghệ, với tính chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu.

Trong những năm gần đây, công ty TNHH công nghệ Việt Hàn chủ yếu sản xuất  bếp từ Công Nghiệp Việt Hàn. Năm 2009, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….và sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.
Bếp từ công nghiệp Việt Hàn, sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, khu công nghiệp… 7

Với 9 điểm nổi bật của sản phẩm: chuyển động tiết kiệm năng lượng, hiển thị số, dây điện cáp 8KW-15KW, nút bật từ, khung cuộn dây cáp, vòi nước, thiết kế chống nước, mặt bếp bằng kính chịu nhiệt, thiết kế hoàn hảo.Việt Hàn tin rằng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.