Đặt bếp cũng giống như tìm vị trí xây dựng nhà cửa, đặt bếp ở đâu là cả một vấn đề không hề đơn giản. Với nhiều nhà hàng, căn bếp là nơi quan trọng nhất, đặt bếp đúng hướng mới mang lại sức khỏe, sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như sinh hoạt hàng ngày.
Xét về vị trí đặt bếp từ công nghiệp, ta có thể chú ý những điểm sau:
– Đặt bếp tại những nơi thoáng khí, sạch sẽ, thuận tiện đi lại. Khi thiết kế nhà bếp cần tránh các hướng bị gió thổi, cách xa cửa chính nhà hàng, tốt nhất là nên có thiết kế không gian nhà bếp riêng. Nhà bếp cần có ít nhất một mặt thoáng, hướng sáng giúp căn phòng sáng sủa, sạch sẽ hơn.
– Bếp từ công nghiệp nên đặt cao hơn và ở xa bồn rửa tránh tình trạng hở điện rất nguy hiểm.
– Không nên đặt bếp từ công nghiệp chéo góc, tránh góc nhọn làm bếp bị kín, khó tỏa nhiệt làm giảm tuổi thọ của bếp.
Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với những sản phẩm với thiết kế phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng không gian căn bếp , tạo nên sự thẩm mỹ và an toàn nhất cho người sử dụng đồng thời làm tăng tuổi thọ của bếp.