Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin khuyến mại mới nhất

Liên hệ Tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

090 348 3266

0936700741

Đơn vị thành viên

Thống kê truy cập

Bằng khen & Cúp

Trang chủ » Xóa nỗi lo ngộ độc thực phẩm,doanh nghiệp xây dựng niềm tin với nhân viên

Xóa nỗi lo ngộ độc thực phẩm,doanh nghiệp xây dựng niềm tin với nhân viên

Ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần cán bộ, nhân viên từ đó dẫn tới nhiều tổn hại cho doanh nghiệp

Ngộ độc thực phẩm: Nỗi lo từ bếp ăn tập thể
Thông tin nhân viên các công ty nhập viện sau bữa ăn trưa xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sự cố xảy ra vào thời điểm giao mùa, thời tiết nóng nực hoặc sau khi doanh nghiệp thay đổi đơn vị cung cấp suất ăn, làm mới thực đơn bằng những món ăn nhanh hỏng như cari, bún, bánh cuốn
Số lượng nạn nhân của những tai nạn này không hề ít, có những trường hợp lên đến hàng chục tới hàng trăm người. Hầu hết công nhân, nhân viên nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn, choáng váng, đau bụng. Trường hợp ngộ độc nhẹ nhất cũng chỉ được xuất viện sau khi truyền nước giải độc. Nếu ngộ độc nặng hơn, bệnh nhân phải ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi điều trị 
 
Ngộ độc thực phẩm, công nhân nhiều công ty phải nhập viện điều trị
Theo Thạc sĩ Cao Văn Trung, Phó trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm (Cục an toàn thực phẩm) thực phẩm cung cấp cho bếp ăn tập thể có nguồn gốc đa dạng , vì vậy rất khó kiểm soát về chất lượng vệ sinh và dinh dưỡng
Ngoài ra ông Trung cũng cho biết thêm, số vụ ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể từ tháng 3 đến tháng 10 thường cao hơn các thời điểm khác trong năm do khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển, thực phẩm dễ ôi thiu nhiễm khuẩn
Bếp từ công nghiệp Việt Hàn - Giải pháp "vàng" cho bữa cơm doanh nghiệp
Hiện nay đang tồn tại hai hình thức dịch vụ ăn uống tại bếp ăn tập thể của các doanh nghiệp. Với hình thức thứ nhất, đơn vị có bếp ăn tập thể ký hợp đồng với các công ty suất ăn công nghiệp để cung cấp dịch vụ cho nhân viên của mình. Hình thức thứ hai phổ biến hơn nhưng cũng tiềm tàng nhiều rủi ro hơn, trong đó đơn vị có bếp ăn tập thể tự nấu phục vụ nhân viên. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng chọn đúng đối tác cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp hoặc tự mình quản lý nguồn thực phẩm đi vào bếp ăn mỗi ngày
Với hình thức thứ nhất, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ chọn đúng đơn vị cung cấp suất ăn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như dinh dưỡng cho công nhân viên của công ty, hình thức này doanh nghiệp hoàn toàn bị động và giao phó toàn bộ cho đơn vị cung cấp
Với hình thức thứ hai, doanh nghiệp chủ động hơn và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trong việc quản lý đầu vào đảm bảo vệ sinh, an toàn cũng như trong khâu chế biến bữa ăn cho công nhân viên công ty.
Đảm bảo được chất lượng bữa ăn, xóa bỏ được nỗi ám ảnh mang tên ngộ độc thực phẩm, doanh nghiệp chắc chắn sẽ "ghi điểm" với nhân viên. Để thực hiện mục tiêu này , bắt kịp xu hướng tự nấu ăn trong các doanh nghiệp nhiều công ty đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại đầu tư khu bếp. Rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy đã tin tưởng chọn Tập đoàn Việt Hàn là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt bếp từ công nghiệp 
 Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại nhà máy Acecook - khu công nghiệp Tân Bình - Hồ Chí Minh


 Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Vincom Việt Trì - Phú Thọ
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bếp từ công nghiệp, Tập đoàn Việt Hàn tự tin cam đoan chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các khách hàng

Tin khác cùng chuyên mục

Nhà cô bé mồ côi Thanh Phượng bị hoả hoạn thiêu rụi Cháy cực lớn trong đêm, Đồng Nai xin chi viện của Hải quân Đà Lạt: Nổ bình gas, 2 người nhập viện Hiện trường đáng sợ trong vụ cháy nổ khiến ít nhất 500 người bị thương ở công viên nước Cháy lớn ở phố Hoàng Mai, Hà Nội, 5 người chết Xót xa cả gia đình 4 người bị bỏng nặng, thân hình biến dạng sau cú nổ bình gas Hà Nội: Lại cháy nhà 5 tầng lúc sáng sớm Công an, bộ đội trắng đêm dập lửa cứu rừng thông Xưởng gỗ hàng ngàn m2 cháy nổ, công nhân hoảng loạn tháo chạy Nhà máy ôtô ở Triều Khúc cháy lớn Mùa mưa, vườn quốc gia Tràm chim vẫn cháy Cháy dữ dội kho sơn ở Đà Nẵng Hà Nội: Cháy dữ dội tại Đại lộ Thăng Long Bình ga xì khi đang nấu ăn, một phụ nữ bị bỏng nặng Cả khu dân cư hãi hùng vì kho gas phát nổ như bom Cháy khách sạn ở Sài Gòn, 5 người ngất xỉu Mua bếp từ giá hợp lý tại Việt Hàn Hiện trường ngổn ngang sau các vụ nổ kinh hoàng tại Thiên Tân Trụ điện cháy nổ như pháo hoa, dân chạy tán loạn Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp Mẹo sử dụng bếp từ Việt Hàn an toàn Hiểm họa cháy nổ của bếp ga Tiết kiệm thời gian đun sôi nước với bếp từ Việt Hàn Nên chọn bếp từ công nghiệp loại nào là phù hợp nhất? Nồi nấu cho bếp từ công nghiệp Ưu việt nổi trội của bếp từ công nghiệp hầm Việt Hàn Kinh nghiệm chọn mua bếp từ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ TỐT BẾP TỪ LOẠI NÀO TỐT CÁCH XÓA VẾT XƯỚC TRÊN MẶT KÍNH BẾP TỪ Chọn bếp từ tốt ở đâu? Tiện ích của Tủ cơm công nghiệp Những điều hay mắc phải làm ảnh hưởng đến bếp từ công nghiệp Lợi ích việc dùng bếp từ công nghiệp nấu phở Tủ cơm công nghiệp đang dần khẳng định vị thế Tủ cơm công nghiệp và một số vấn đề thường gặp Bếp từ công nghiệp có phải xu hướng của thu đông? Các mã báo lỗi bếp từ Bếp từ công nghiệp nên lắp đặt như thế nào? Mua bếp từ công nghiệp tốt Mua bếp từ công nghiệp ở đâu tốt? Dấu hiệu nhận biết bếp từ công nghiệp tốt Bếp từ công nghiệp tốt giá hợp lý Nổ bình gas ở Ấn Độ làm 1000 ngôi nhà bị thiêu cháy rụi Mua bếp từ công nghiệp cần quan tâm điều gì? Nấu phở bằng bếp từ công nghiệp Việt Hàn Cách phân biệt bếp từ và bếp hồng ngoại Lưu ý với bếp từ công nghiệp giá rẻ NỔ BÌNH GAS, 7 HỌC SINH HÀ TĨNH BỎNG NẶNG PHẢI NHẬP VIỆN Vì sao bếp từ công nghiệp được ưa chuộng ở các nhà hàng XƯỞNG CHIẾT GAS NỔ NHƯ BOM Ở NGHỆ AN Bếp lẩu hữu dụng cho các nhà hàng vào mùa thu đông KINH HOÀNG VỤ CHÁY NỔ DO BÌNH GAS TẠI CẦU VĨNH TUY LÀM ÍT NHẤT 2 NGƯỜI THIỆT MẠNG SỬ DỤNG APTOMAT GIẢM THIỂU RỦI RO VỀ ĐIỆN CHO BẾP TỪ XU HƯỚNG TỰ NẤU ĂN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CHO CÔNG NHÂN
 Chính sách vận chuyển || Bảo mật thông tin khách hàng || Chế độ bảo hành || Chính sách đổi trả || Chính sách thanh toán