Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin khuyến mại mới nhất

Liên hệ Tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

090 348 3266

0936700741

Đơn vị thành viên

Thống kê truy cập

Bằng khen & Cúp

Trang chủ » Những điều hay mắc phải làm ảnh hưởng đến bếp từ công nghiệp

Những điều hay mắc phải làm ảnh hưởng đến bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp có độ bền cao, tiện ích và an toàn tuy nhiên tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta sử dụng bếp như thế nào. Sau đây bếp từ Việt Hàn sẽ chia sẻ những điều hay mắc phải làm ảnh hưởng đến bếp từ công nghiệp

      Một số điều người sử dụng vô tình hay mắc phải làm ảnh hưởng đến bếp từ công nghiệp như sau:

1.      1. Sử dụng bếp từ công nghiệp ở nhiệt độ cao liên tục.

Nhiệt độ làm nóng trên mặt bếp từ công nghiệp là rất cao so với các loại bếp thông thường khác nên nếu sử dụng với nhiệt độ cao rất dễ gây quá tải, làm ảnh hưởng đến mặt kính, giảm tuổi thọ của bếp và nồi chảo nấu. Có nhiều người cho rằng mở công suất nấu ở nhiệt độ cao sẽ làm rút ngắn thời gian nấu và tiết kiệm điện nhưng điều đó là hoàn toàn trái ngược.


 

2.     2.   Che kín luồng khí lưu thông khi nấu

    Vì bếp từ công nghiệp có ưu điểm là không khói, không khí nóng nên đôi khi người sử dụng tận dụng diện tích khu bếp xung quanh bếp từ công nghiệp để đồ đạc.Việc này làm che kín luồng khí lưu thông tản nhiệt cho bếp khi nấu dẫn đến nguyên nhân bếp từ công nghiệp quá nhiệt. Đồng thời vì đồ đạc kín làm bếp không thông thoáng dẫn đến việc đọng hơi nước trong quá trình đun nấu không được khô ráo dễ gây ra chập mạch và hỏng hóc.
 

3.     3. Dùng xoong nồi không đúng chuẩn

    Bếp từ công nghiệp cần được sử dụng đi kèm với bộ nồi chảo đặc dụng. Nếu sử dụng loại nồi quá mỏng, đáy nồi rất dễ bị biến dạng, diện tích tiếp xúc nhiệt của mặt bếp và nồi bị hẹp lại khiến món ăn có thể bị cháy hoặc không chín đều như mong muốn.

 

4.     4. Vệ sinh bếp không thường xuyên

    Bếp từ công nghiệp cũng như bếp từ dân dụng mặt kính bếp là vô cùng quan trọng. Nếu không được vệ sinh thường xuyên rất dễ làm mặt kính sáng bóng trở nên xấu đi, dễ bị xước, ảnh hưởng hưởng đến tuổi thọ của bếp. Hơn nữa khi bếp có nhiều vết bẩn làm giảm hiệu suất của bếp. Vì vậy vệ sinh bếp thường xuyên là một điều hết sức quan trọng.
 

5.    5.  Rút ngay nguồn điện khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn

Khi kết thúc việc nấu, rút ngay nguồn điện  khiến quạt tản nhiệt không hoạt động nữa, ảnh hưởng đến quá trình làm mát của bếp, gây áp lực lên các bộ phận bếp khiến nó dễ hỏng hóc. Vì vậy người sử dụng nên để bếp ở chế độ ngừng hoạt động điều này không hề gây tốn điện, sau đó để quạt tản nhiệt làm mát máy, khi quạt tản nhiệt dừng ta có thể rút nguồn điện.

    Với những chia sẻ trên Bếp từ công nghiệp Việt Hàn hi vọng quý vị sẽ tránh được những lỗi không đáng có để đảm bảo chiếc bếp từ công nghiệp có thể hoạt động tốt nhất, bền đẹp nhất! 

    

Tin khác cùng chuyên mục

Nhà cô bé mồ côi Thanh Phượng bị hoả hoạn thiêu rụi Cháy cực lớn trong đêm, Đồng Nai xin chi viện của Hải quân Đà Lạt: Nổ bình gas, 2 người nhập viện Hiện trường đáng sợ trong vụ cháy nổ khiến ít nhất 500 người bị thương ở công viên nước Cháy lớn ở phố Hoàng Mai, Hà Nội, 5 người chết Xót xa cả gia đình 4 người bị bỏng nặng, thân hình biến dạng sau cú nổ bình gas Hà Nội: Lại cháy nhà 5 tầng lúc sáng sớm Công an, bộ đội trắng đêm dập lửa cứu rừng thông Xưởng gỗ hàng ngàn m2 cháy nổ, công nhân hoảng loạn tháo chạy Nhà máy ôtô ở Triều Khúc cháy lớn Mùa mưa, vườn quốc gia Tràm chim vẫn cháy Cháy dữ dội kho sơn ở Đà Nẵng Hà Nội: Cháy dữ dội tại Đại lộ Thăng Long Bình ga xì khi đang nấu ăn, một phụ nữ bị bỏng nặng Cả khu dân cư hãi hùng vì kho gas phát nổ như bom Cháy khách sạn ở Sài Gòn, 5 người ngất xỉu Mua bếp từ giá hợp lý tại Việt Hàn Hiện trường ngổn ngang sau các vụ nổ kinh hoàng tại Thiên Tân Trụ điện cháy nổ như pháo hoa, dân chạy tán loạn Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp Mẹo sử dụng bếp từ Việt Hàn an toàn Hiểm họa cháy nổ của bếp ga Tiết kiệm thời gian đun sôi nước với bếp từ Việt Hàn Nên chọn bếp từ công nghiệp loại nào là phù hợp nhất? Nồi nấu cho bếp từ công nghiệp Ưu việt nổi trội của bếp từ công nghiệp hầm Việt Hàn Kinh nghiệm chọn mua bếp từ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ TỐT BẾP TỪ LOẠI NÀO TỐT CÁCH XÓA VẾT XƯỚC TRÊN MẶT KÍNH BẾP TỪ Chọn bếp từ tốt ở đâu? Tiện ích của Tủ cơm công nghiệp Lợi ích việc dùng bếp từ công nghiệp nấu phở Tủ cơm công nghiệp đang dần khẳng định vị thế Tủ cơm công nghiệp và một số vấn đề thường gặp Bếp từ công nghiệp có phải xu hướng của thu đông? Các mã báo lỗi bếp từ Bếp từ công nghiệp nên lắp đặt như thế nào? Mua bếp từ công nghiệp tốt Mua bếp từ công nghiệp ở đâu tốt? Dấu hiệu nhận biết bếp từ công nghiệp tốt Bếp từ công nghiệp tốt giá hợp lý Nổ bình gas ở Ấn Độ làm 1000 ngôi nhà bị thiêu cháy rụi Mua bếp từ công nghiệp cần quan tâm điều gì? Nấu phở bằng bếp từ công nghiệp Việt Hàn Cách phân biệt bếp từ và bếp hồng ngoại Lưu ý với bếp từ công nghiệp giá rẻ NỔ BÌNH GAS, 7 HỌC SINH HÀ TĨNH BỎNG NẶNG PHẢI NHẬP VIỆN Vì sao bếp từ công nghiệp được ưa chuộng ở các nhà hàng XƯỞNG CHIẾT GAS NỔ NHƯ BOM Ở NGHỆ AN Bếp lẩu hữu dụng cho các nhà hàng vào mùa thu đông KINH HOÀNG VỤ CHÁY NỔ DO BÌNH GAS TẠI CẦU VĨNH TUY LÀM ÍT NHẤT 2 NGƯỜI THIỆT MẠNG SỬ DỤNG APTOMAT GIẢM THIỂU RỦI RO VỀ ĐIỆN CHO BẾP TỪ XU HƯỚNG TỰ NẤU ĂN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CHO CÔNG NHÂN Xóa nỗi lo ngộ độc thực phẩm,doanh nghiệp xây dựng niềm tin với nhân viên
 Chính sách vận chuyển || Bảo mật thông tin khách hàng || Chế độ bảo hành || Chính sách đổi trả || Chính sách thanh toán